Bắt băng cướp nhí thực hiện hàng loạt vụ chặn đường cướp của

Băng cướp nhí mới 15-17 tuổi nhưng đã gây ra hàng loạt vụ cướp liên tỉnh trên các đoạn đường vắng làm hoang mang dư luận. Hôm nay, Công an huyện Châu Thành A , tỉnh Hậu Giang cho biết vừa triệt phá băng nhóm này.

Các nghi phạm bị bắt gồm Lê Văn Phương (ngụ TP Cần Thơ), Trần Hoàng Phúc, Trần Văn Hoài Lộc, Trần Quốc Đạt, Ngô Quốc Vương và Trần Thanh Hùng (cùng ngụ tỉnh Hậu Giang). Trong đó, Trần Thanh Hùng chỉ mới 15 tuổi, các thành viên còn lại đều 17 tuổi. Bước đầu, các nghi phạm khai nhận, từ đầu tháng 9-2020 đến khi bị bắt, cả nhóm đã thực hiện hàng loạt vụ chặn người đi đường ở các đoạn đường vắng tại Hậu Giang, Vĩnh Long và TP Cần Thơ rồi dùng hung khí như dao, gậy ba khúc để đe dọa cướp tiền, điện thoại di động. Cơ quan điều tra Công an huyện Châu Thành A thông báo, ai là nạn nhân liên hệ qua số điện thoại 0907 407 968 hoặc 0907 409 460 để được hướng dẫn thủ tục liên quan.

Công an huyện Châu Thành A cũng yêu cầu các đối tượng còn lại trong nhóm cướp nhanh chóng ra đầu thú để được hưởng khoan hồng, mọi trường hợp che giấu sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ

Hoa Hồng Phát (10/2020)

Thông tin cần biết