Xảy ra 2 vụ hành hung học sinh tại huyện Tháp Mười

Tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp vừa xảy ra cùng lúc 2 vụ bắt giữ học sinh ngay tại trường rồi đưa đến địa điểm khác hành hung. Vụ việc khiến 3 học sinh bị thương. Trong đó, có 2 em phải nhập viện điều trị.

Vụ việc xảy ra chiều ngày 22/02/2021. Hai em học sinh bị hành hung là học sinh Trường THPT Đốc Binh Kiều và Trường THPT Tháp Mười.

Một học sinh bị nhóm thanh niên rượt đuổi (Ảnh chụp lại từ camera)

Thông tin từ Ban Giám hiệu Trường THPT Đốc Binh Kiều, thời điểm xảy ra vụ việc là giờ tan học. Lúc này, có một nhóm thanh niên khoảng 5 – 6 người đứng sẵn bên ngoài cổng trường. Khi thấy em N.H.B và em Đ.M.T, cùng học lớp 12CB5 bước ra cổng thì nhóm này rượt đuổi, dùng hung khí đe dọa và đưa 2 nam sinh lên xe chạy đi. Đến khu vực ít người qua lại, nhóm thanh niên trên đánh liên tiếp vào mặt, ngực và vùng bụng của 2 em học sinh này. Hiện em Bđang điều trị tại bệnh viện, còn em T đang được theo dõi tại nhà.

Buổi chiều cùng ngày, em L.V.K, học lớp 11, Trường THPT Tháp Mười cũng bị một thanh niên đe dọa, dẫn đi và hành hung theo cách tương tự. Ngoài dùng nón bảo hiểm đánh vào vùng mặt thì nhóm này còn dùng dao đâm vào vùng bụng của em K. Chẩn đoán ban đầu, K bị chấn thương vùng mặt, đầu và bụng do bị đánh.

Phía nhà trường hiện đã đến thăm hỏi các em bị hành hung trong vụ việc trên, đồng thời ổn định tâm lý cho học sinh trong nhà trường và phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân và xử lý vụ việc.

Bảo Ngọc/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Thông tin cần biết