Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên, lãnh đạo tỉnh mong muốn đảng viên tiếp tục góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh

Chiều ngày 18/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng. Ông Lê Quốc Phong – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp tham dự.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Võ Hồng Nhân – Nguyên Phó Trưởng Ban Tư tưởng văn hóa Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp

Huy hiệu 50, 55 và 60 tuổi đảng được trao cho 26 đảng viên. Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên. Luôn trung thành, đóng góp cho Đảng cho dù ở bất cứ vị trí, vai trò nào. Luôn là tấm gương sáng, từng bước xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Cùng ngày, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 3, Đảng bộ cơ sở Chi cục Thuế, trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Cũng trong buổi sáng, huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng được trao cho các đảng viên ở thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh.

PV/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Trung tâm trợ giúp 8-7

Giờ Trái đất

Viettel 8-7

Thông tin cần biết