TP. Sa Đéc: Hội chợ nhịp cầu xúc tiến thương mại, du lịch & đầu tư

Nằm trong chuổi các hoạt động của Lễ hội hoa xuân Sa Đéc 2019, tối qua, 25/01, tại Khu trung tâm Thương mại – Tài chính thành phố Sa Đéc, đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm nhịp cầu xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Tp.Sa Đéc năm 2019.
-Hội chợ do UBND thành phố Sa Đéc phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp và Công ty Cổ phần xúc tiến thương mại và quảng cáo quốc tế Ciat tổ chức.
Hội chợ năm nay quy tụ trên 200 gian hàng của các đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh, kinh doanh, trưng bày các sản phẩm làng nghề – hàng quà tặng, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, điện tử, viễn thông, trang sức; máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, hàng tiêu dùng thiết yếu, ẩm thực và các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của Đồng Tháp và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông và Trung bộ. Ngoài ra, hội chợ còn có khu vực trò chơi dành cho thiếu nhi cùng các hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ khách tham quan. Đặc biệt, năm nay ban tổ chức không thu vé vào cổng. Ngay trong đêm khai mạc đã có rất đông người dân đến tham quan và mua sắm. Hội chợ sẽ diễn ra đến ngày 31/01/2019./.

       

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

PNJ

Giờ Trái đất

Viettel 8-5

Thông tin cần biết