TP.Sa Đéc: Hỗ trợ gia đình bị cháy nhà

Lãnh đạo UBND thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Tuấn Long, ngụ khóm 3, phường 1. Trước đó, căn nhà của ông đã bị cháy.  

Căn nhà bị cháy khi đang khóa cửa, việc dập lửa vì vậy vô cùng khó khăn

Lãnh đạo thành phố Sa Đéc hỏi thăm, động viên và trao số tiền hỗ trợ 15 triệu đồng cho gia đình. Lãnh đạo thành phố cũng đề nghị UBND phường 1 quan tâm, tạo điều kiện để gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Dịp này, Hội Tương tế người Hoa, Hội Cựu chiến binh phường 1 và một mạnh thường quân ở địa phương hỗ trợ hơn 10 triệu đồng cho gia đình có thêm kinh phí sửa chữa nhà, mua sắm các vật dụng cần thiết.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 50 phút ngày 01/01/2019, căn nhà của ông Long bất ngờ bốc cháy. Mặc dù được người dân xung quanh và lực lượng cảnh sát PCCC tập trung dập lửa nhưng do căn nhà bị khóa trái nên toàn bộ đồ đạc và vật dụng trong gia đình đã bị thiêu rụi.

Văn Đấu/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết