Tổng thống Nga từng tiếp xúc Giám đốc bệnh viện bị mắc Covid-19

Trong lúc trao đổi với vị Giám đốc bệnh viện Kommunarka, Tổng thống Putin không mặc đồ bảo hộ.

Giám đốc một bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở thủ đô Moscow ngày 31/3 thông báo, ông đã dương tính với SARS-CoV-2 và tuần trước có gặp gỡ Tổng thống Nga Vladimir Putin.


Tổng thống Nga Putin và Giám đốc bệnh viện Kommunarka Denis Protsenko. Ảnh: RT

Ông Denis Protsenko gặp Tổng thống Nga khi Tổng thống Putin mặc đồ bảo hộ đi thăm bệnh viện Kommunarka. Tuy nhiên, sau đó, khi nói chuyện với Giám đốc Protsenko, Tổng thống Putin không mang đồ bảo hộ.

Người phát ngôn Điện Kremlin cho biết, Tổng thống Putin vẫn xét nghiệm thường xuyên và không có lý do để lo ngại về sức khỏe của ông.

Giám đốc bệnh viện Kommunarka thông báo ông xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 nhưng cảm thấy khá khoẻ mạnh. Trên Facebook, ông cho biết đang tự cách ly tại văn phòng và tiếp tục làm việc. Ông là quan chức cấp cao trong tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở Nga, hàng ngày cập nhật thông tin trên Facebook thông báo cho người dân về hoạt động của bệnh viện và bệnh nhân.

Trong 24h qua, Nga ghi nhận thêm 500 ca mắc mới, nâng tổng số ca mắc lên 2.337 trường hợp./.

(Theo: Trần Nga/VOV.VN) Limk gốchttps://vov.vn/the-gioi/tong-thong-nga-tung-tiep-xuc-giam-doc-benh-vien-bi-mac-covid19-1031038.vov                

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

EVN Đồng Tháp

Xe máy Tân Kiều

Thông tin cần biết