Tiếp nhận hỗ trợ an sinh xã hội từ doanh nghiệp

Đồng hành với công tác an sinh xã hội của tỉnh, Đồng tháp đang tiếp nhận nhiều sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn vừa trao tặng tỉnh 3 tỷ đồng để chăm lo cho công tác an sinh xã hội. Cụ thể, Công ty hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp (chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân nghèo); Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc; Hội Bảo trợ người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin và bệnh hiểm nghèo tỉnh, mỗi đơn vị 1 tỉ đồng.

Số tiền Công ty Vĩnh Hoàn hỗ trợ được gửi đến 3 đơn vị

Tại buổi tiếp nhận hỗ trợ vào sáng ngày 25/01/2022, ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự đồng hành của Công ty Vĩnh Hoàn trong suốt thời gian qua. Gần đây, Công ty đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động phòng chống dịch, an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ nghèo, người khuyết tật, trẻ em nghèo hiếu học.

Trong những năm qua, cùng với sự đầu tư cho phát triển của doanh nghiệp, chăm lo người lao động, hàng năm, Công ty đều dành một phần kinh phí để chăm lo công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Trong năm 2021, mặc dù chịu nhiều tác động do dịch bệnh, Công ty vẫn giữ vững sự phát triển, dành 25 tỉ đồng đồng hành cùng Chính phủ và tỉnh nhà trong công tác chống dịch.

 Buổi chiều cùng ngày, UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã tiếp nhận 10 tấn gạo do Tập đoàn Lộc Trời hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Tổng giá trị trao tặng trên 200 triệu đồng. Đại diện lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời cảm ơn sự quan tâm của doanh nghiệp đã chung sức cùng tỉnh chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách. Đồng thời cho biết số gạo được hỗ trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ sớm chỉ đạo các huyện, thành phố rà soát, lựa chọn để trao đúng đối tượng ở các địa phương.

 

Ngọc Duyên – Lê Giang

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

PNJ

Giờ Trái đất

Viettel 8-5

Thông tin cần biết