Thăm gia đình nạn nhân vụ cháy thương tâm làm 3 mẹ con tử vong

Giữa đêm 22/11/2021, vụ cháy xảy ra trên địa bàn thành phố Sa Đéc làm gia đình 3 người tử vong, 1 người bị phỏng nặng.

Sáng ngày 24/11/2021, Thường trực UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp và chính quyền địa phương đã đến thăm động viên gia đình nạn nhân ở huyện Lai Vung.

Anh Sang (áo xanh) thoát được ra ngoài với chân bị phỏng nặng, còn vợ (33 tuổi) và 2 con (4 tuổi và 13 tuổi) thì đều tử vong trong đám cháy

Khoảng 23 giờ, ngày 22/11, người dân xã Tân Quy Tây, TP.Sa Đéc phát hiện ngọn lửa bốc lên từ tiệm bán hàng tạp hóa gần trụ sở UBND xã Tân Quy Tây. Tuy được phát hiện, chữa cháy, nhưng do nhà có rất nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát mạnh khiến căn nhà bị thiêu rụi, 3 người trong gia đình tử vong là vợ và 2 con của anh Đỗ Phước Sang. Anh Sang may mắn thoát ra ngoài được nhưng đang bị phỏng nặng ở chân. Gia đình anh Sang ngụ xã Tân Dương, huyện Lai Vung, đến TP.Sa Đéc thuê địa điểm bán tạp hóa.

Thường trực UB. MTTQ Việt Nam tỉnh an ủi anh Sang trước sự ra đi của vợ và 2 con, động viên anh Sang cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định tinh thần điều trị vết thương do bị phỏng, tránh để hoại tử. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, chia sẻ với gia đình anh Sang sớm vượt qua khó khăn.

Hoài Thương/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

PNJ

Thông tin cần biết