Sôi nổi ngày đầu thi Gameshow Tài tử miệt vườn mùa 3

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo, hôm qua (6/8), vòng thi khởi động Gameshow Tài tử miệt vườn mùa 3 do Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp tổ chức cũng đã chính thức khai mạc. Không khí háo hức, sôi nổi và hứa hẹn nhiều bất ngờ đã được các thí sinh thể hiện ngay trong ngày thi đầu tiên.

Dù điều kiện thời tiết không quá thuận lợi nhưng trong sáng hôm qua, đông đảo thí sinh từ khắp các tỉnh, thành trong cả nước đã tề tựu về Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp với tâm trạng đầy háo hức.

Cầm cân nảy mực trong mùa 3 này vẫn là bộ 3 giám khảo thân thuộc: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền và nghệ sĩ Thanh Hằng. Cùng tham gia còn có NSƯT Hữu Quốc trong vai trò đạo diễn và nghệ sĩ Võ Minh Lâm là người dẫn chương trình. Vòng khởi động TTMV mùa 3 có hai phần thi, gồm vòng thi loại và vòng thi trên sân khấu diễn ra trong 2 ngày. Chương trình vẫn còn tiếp nhận đăng ký tham gia của các tài tử trong hôm nay, Chủ Nhật – 7/8 tại Đài PT-TH Đồng Tháp. Địa chỉ: Số 16, đường Trần Phú, phường 1, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Thi tìm hiểu Việt - Lào 5-9

Sa Nhiên

Viettel 8-10

Đồng Vàng 9-10

Thông tin cần biết