Sa Đéc: Phục vụ hơn 40 món bánh dân gian trong dịp lễ

Tại TP.Sa Đéc, trong 3 ngày đầu của kỳ nghỉ lễ, khu ẩm thực làng bột đã đón gần 1.000 thực khách.

Các món bánh dân gian được chế biến từ bột tươi. Bột do chính người dân địa phương làm nên. Qua đó giúp quảng bá về làng bột nổi tiếng Sa Đéc

Có hơn 40 món bánh dân gian được làm từ bột gạo nổi tiếng Sa Đéc được phục vụ. Các món bánh có thể được kể đến bao gồm bánh ngọt như: Bánh chuối, bánh lá mít, bánh ích trần, bánh tầm ngọt, bánh bò, bánh đúc, bánh tét… Các món bánh mặn như: bánh tằm bì, bánh bèo, bánh xèo, bánh canh, gỏi cuốn, chả giò… Tất cả các món bánh đều được làm từ bột tươi của làng bột Sa Đéc.

Ngoài ra, khu ẩm thực còn triển khai không dùng ống hút nhựa mà chỉ dùng ống hút bằng bột gạo để bán các loại nước uống cho khách.

Dịp lễ này, khu ẩm thực bán theo hình thức buffet, giá 119 ngàn đồng/vé, giảm 20% đối với khách hàng đặt trước.

Long Hậu/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Trung tâm trợ giúp 8-7

Giờ Trái đất

Viettel 8-7

Thông tin cần biết