Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Không để người dân vì khó khăn không được đón Tết

Sáng nay, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đến thăm và chúc tết Đảng bộ, Chính quyền, các lực lượng vũ trang, gia đình chính sách và nhân dân tại Đồng Tháp.

Cùng đi với đoàn có Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái và Thượng tướng Trần Đơn – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng. Ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh uỷ và ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp tiếp đoàn.

Phó Thủ tướng thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ BĐBP Đồng Tháp

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình cùng đoàn công tác Chính phủ đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền và người dân huyện Tháp Mười. Phó Thủ tướng ghi nhận nỗ lực của huyện trong phát triển kinh tế – xã hội. Phó Thủ tướng ân cần thăm hỏi, trao tặng 100 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn và học sinh vượt khó học giỏi của huyện Tháp Mười và huyện Cao Lãnh. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình cũng chỉ đạo tiếp tục rà soát, không để người dân vì khó khăn mà không được đón Tết.

Phó Thủ tướng thăm, phát biểu chúc Tết tại huyện Tháp Mười

Tiếp đó, đoàn công tác đến Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc ở TP. Cao Lãnh. Tại đây, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình cùng lãnh đạo các bộ, ngành, lãnh đạo tỉnh thành kính dâng hoa, dâng hương tướng nhớ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – Thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cũng tại TP.Cao Lãnh, Phó Thủ tướng đến thăm và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh. Phó Thủ tướng mong muốn lực lượng biên phòng Đồng Tháp tiếp tục chắc tay súng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng, bảo vệ đường biên cột mốc, an ninh biên giới, làm tốt công tác đối ngoại, hữu nghị với nước bạn. Phó Thủ tưởng cũng lưu ý lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng quan tâm hơn nữa đến đời sống của các chiến sĩ, nhân dân vùng biên.

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Thủ tướng biểu dương những thành tích xuất sắc của đơn vị trong tổ chức thực hiện công tác quân sự địa phương. Phó Thủ tướng cũng đặc biệt thăm hỏi và tặng quà Tết cho các cán bộ về hưu, nguyên là lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, đồng thời gửi lời chúc mừng Xuân mới đến toàn thể cán bộ, nhân dân trong tỉnh.

Phó Thủ tướng cùng đoàn công tác tham quan đường hoa Xuân Đặng Văn Bình, TP.Cao Lãnh

Trước đó, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã đến tham quan đường hoa xuân Cao Lãnh trên đường Đặng Văn Bình, TP. Cao Lãnh.

Thanh Toàn/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

PNJ

Giờ Trái đất

Viettel 8-5

Thông tin cần biết