Nhà đầu tư đề xuất đầu tư lĩnh vực chế biến, xuất khẩu nông sản và dệt may

Chiều ngày 30/11/2021, ông Huỳnh Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp, làm việc với Công ty TNHH Tiếp vận quốc tế Hải Minh và Công ty TNHH Dệt may Formosa Việt Nam.

Công ty Hải Minh đề xuất liên kết, hợp tác trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu nông sản. Công ty Formosa Việt Nam mong muốn hợp tác mở rộng nhà máy dệt và may mặc tại Đồng Tháp.
Tại buổi làm việc, các nhà đầu tư được giới thiệu về tiềm năng hợp tác, phát triển các dự án trong tương lai tại khu công nghiệp Tân Kiều và các cụm công nghiệp Trường Xuân, cụm công nghiệp Mỹ Hiệp và cụm công nghiệp Tân Lập.

Ông Huỳnh Minh Tuấn cũng chia sẻ những thế mạnh về nông nghiệp của tỉnh, đặc biệt nhấn mạnh Đồng Tháp có diện tích trồng xoài dẫn đầu khu vực ĐBSCL với hơn 10.000 ha. Xoài Đồng Tháp cũng đã được cấp mã số vùng trồng, truy xuất nguồn gốc. Ông Huỳnh Minh Tuấn giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Công Thương tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận, tìm hiểu sâu hơn thông tin về lĩnh vực đầu tư, những ưu đãi đầu tư của địa phương.

Tuyết Minh/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

PNJ

Thông tin cần biết