Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp tiếp SCIC

Sáng ngày 01/02, ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp tiếp đoàn làm việc của Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước SCIC.

SCIC là cổ đông lớn của Công ty CP Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO và đã thực hiện nhiều hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Ông Nguyễn Chí Thành – Chủ tịch Hội đồng thành viên SCIC đánh giá cao sự hỗ trợ của tỉnh Đồng Tháp. SCIC mong muốn trong thời gian tới được tỉnh tiếp tục tạo điều kiện để thực hiện các hoạt động đầu tư, kinh doanh và hơn nữa là hoạt động an sinh xã hội.

Về phía Công ty DOMESCO, SCIC sẽ tiếp tục đồng hành để Công ty thực hiện tốt mục tiêu kinh tế, phát triển giá trị thương hiệu và đem lại nhiều giá trị xã hội.

Ông Phạm Thiện Nghĩa – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đề nghị phía SCIC tiếp tục tham vấn, hỗ trợ tỉnh trong việc quản lý, kinh doanh các công ty vốn nhà nước để bảo toàn và phát triển nguồn vốn. Đồng thời, chia sẻ kinh nghiệm trong việc phân loại, điều hành để phát triển các doanh nghiệp nhà nước được tập trung, chuyên môn hóa.

Anh Thư/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Trợ giúp pháp lý 31/3

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel 10-4

Liên Việt 5/4

Agribank 15/4

Thông tin cần biết