Lai Vung: Kiểm tra các điểm tham quan sẵn sàng mở cửa đón khách

Đoàn kiểm tra liên ngành của Ban Chỉ đạo phát triển du lịch và tạo dựng hình ảnh địa phương huyện Lai Vung vừa tổ chức kiểm tra ở các địa phương. Đoàn đã tiến hành kiểm tra 12 cuộc đối với hoạt động du lịch trải nghiệm của các điểm tham quan và dịch vụ ẩm thực ăn uống trên địa bàn các xã: Tân Thành, Long Hậu, Long Thắng, Hòa Thành, Vĩnh Thới.

Đoàn kiểm tra thực tế tại điểm tham quan vườn quýt Lan Anh

Qua kiểm tra thực tế, đa số các điểm tham quan và cơ sở ăn uống đủ điều kiện mở cửa đón khách. Đoàn cũng lưu ý một số nội dung cần quan tâm. Trong đó, cần trang trí thêm tiểu cảnh, giữ gìn vệ sinh, an toàn lưới điện, trang bị bình chữa cháy, hành lang bảo vệ xảy ra đuối nước; bản chỉ dẫn, lối đi, bảng niêm yết giá v.v.

Thời điểm này, các điểm du lịch ở huyện Lai Vung bắt đầu mở cửa đón du khách, hướng đến Lễ hội Quýt hồng Lai Vung lần đầu tiên được tổ chức. UBND huyện đã có chỉ đạo các ban, ngành chuyên môn phối hợp trong thực hiện các nội dung, phần việc liên quan. Trong đó, cần tạo dựng được hình ảnh hiếu khách, tạo sự lan tỏa và dư âm đẹp đối với du khách.

CTV Tạ Văn Phùng/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

PinkHouse 31/1/2023

Khu du lịch Văn hóa Phương Nam 18/2/2023

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel 30-11

Vạn Kim Long 31/1/2023

Thông tin cần biết