Kho phế liệu không người trông coi bốc cháy dữ dội

Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra trên địa bàn thành phố Sa Đéc vào chiều nay.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 13g30, tại một kho phế liệu nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh thuộc khóm Tân Hòa, phường An Hòa. Lửa bốc cháy dữ dội với cột khói cao hàng chục mét rồi cháy lan qua một phần của xưởng cơ khí kế bên.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp và TP.Sa Đéc đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Do thời điểm xảy ra cháy kho phế liệu không có người trông coi lại chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên đến khi ngọn lửa cháy lan qua xưởng cơ khí thì công nhân xưởng cơ khí mới phát hiện.

Lực lượng cảnh sát giao thông tiến hành cắt giao thông đường Nguyễn Chí Thanh để phục vụ công tác chữa cháy

Đến khoảng 15 giờ, đám cháy ở khu vực xưởng cơ khí được khống chế, riêng kho phế liệu đám cháy vẫn còn âm ỉ. Lực lượng chữa cháy vẫn đang tích cực tưới nước làm mát không để đám cháy bùn phát trở lại.
Được biết, kho phế liệu mới dời về địa chỉ trên hơn 1 tháng nay, diện tích kho khoảng 500 mét vuông. Ghi nhận ban đầu vụ cháy không có thương vong về người. Nguyên nhân xảy ra cháy cũng như tổng mức thiệt hại đang được cơ quan chức năng tiếp tục thống kê, làm rõ.

Gõ Kiến/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Thi tìm hiểu Việt - Lào 5-9

Sa Nhiên

Viettel 8-10

Đồng Vàng 9-10

Thông tin cần biết