Hành trình bắt tội phạm dẫn đến hy sinh của cán bộ công an Lấp Vò

Tại Đồng Tháp, một cán bộ công an huyện Lấp Vò trong khi truy bắt tội phạm đã hy sinh vào ngày 04/8/2022. 

Khoảng 10 giờ 30 phút, ngày 04/8, nguồn tin báo của nhân dân cho hay có 2 đối tượng trộm tài sản trên xe tải trên tuyến quốc lộ N2B, thuộc địa phận xã Bình Thành, huyện Lấp Vò. Đại úy Hồ Tấn Dương – Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự kinh tế và ma túy, Công an huyện Lấp Vò cùng Thượng úy Nguyễn Thanh Danh (Thượng úy Danh là người chở Đại úy Dương trên xe) nhanh chóng tổ chức truy bắt đối tượng, đồng thời thông tin nhanh cho công an các địa bàn giáp ranh hỗ trợ. Trong quá trình truy đuổi, do 2 đối tượng hung hãn, chống trả quyết liệt dẫn đến tai nạn làm ngã cả 2 xe của đối tượng và xe của Thượng úy Danh đang điều khiển.

Cả 2 đối tượng và 2 công an đều bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu. Đại úy Hồ Tấn Dương đã không qua khỏi khi đang trên đường đưa đi cấp cứu.
Ngay sau khi được tin Đại úy Hồ Tấn Dương hy sinh trong lúc truy bắt tội phạm, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Công an tỉnh đã có mặt chia sẻ, động viên với gia đình tại ấp An Nhơn Quới, xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò.

Đại úy Hồ Tấn Dương, sinh năm 1986, là Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự kinh tế và ma túy, Công an huyện Lấp Vò.

CTV Đoàn Diểu/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Thi tìm hiểu Việt - Lào 5-9

Sa Nhiên

Viettel 8-10

Đồng Vàng 9-10

Thông tin cần biết