Đồng Tháp: Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 - 2020

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh Đồng Tháp, tối qua, tại Quảng trường Văn Miếu, Tp. Cao Lãnh, UBND tỉnh Đồng Tháp long trọng Khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2016 – 2020. Lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh, Nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân về tham dự.

Triểm lãm có 04 khu vực như: khu vực ngôi nhà chung triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội và trưng bày sản phẩm kết hợp hoạt động thương mại, mua sắm cho người dân như: sản phẩm OCOP, khởi nghiệp, làng nghề, doanh nghiệp tiêu biểu, công nghiệp nông thôn tiêu biểu; với các hiện vật, hình ảnh, biểu đồ, mô hình, video clip; khu ẩm thực bánh dân gian từ bột; khu vực không gian sách và hoạt động cộng đồng, triển lãm hình ảnh về Đồng Tháp; khu vực sân khấu tổ chức biểu diễn nghệ thuật…. Qua đây, giới thiệu một cách toàn diện, khái quát những thành tựu kinh tế – xã hội của Tỉnh giai đoạn 2016 – 2020.

Chặng đường 5 năm qua, những người con Đồng Tháp dù bôn ba vẫn luôn nghĩ về mái nhà chung, và có đóng góp cho đất sen hồng. Triển lãm này, là dịp để các câu chuyện được nhắc lại, và gửi vào đó những ước vọng và tự hào của người dân Đồng Tháp.

Đây cũng là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp giao lưu, kết nối. Sự kiện sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 20/10.

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ

Hoa Hồng Phát (10/2020)

Thông tin cần biết