Đồng Tháp: Trao tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung

Nước ta vừa nêu cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, vừa tập trung khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lũ lịch sử vừa qua. Hướng đến miền Trung với tinh thần tương thân tương ái, trong 03 ngày, từ ngày 20 – 22/11, Ông Lê Thành Công, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Tỉnh Đồng Tháp cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt.

Đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ tại các tỉnh: Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế và Hà Tĩnh. Đây là những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do những cơn bão, lũ lịch sử vừa qua.

Tại mỗi nơi đến, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Đồng Tháp, ông Lê Thành Công, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Tỉnh đã gửi lời động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát với các cấp chính quyền và nhân dân vùng lũ; gửi gắm tình cảm và sự đồng hành của khối đại đoàn kết toàn dân tỉnh Đồng Tháp đến với đồng bào gặp khó khăn, hoạn nạn nơi miền Trung ruột thịt. Đồng thời, trao hỗ trợ cho mỗi tỉnh là 500 triệu đồng. Tổng số tiền mà đoàn trao tặng trong đợt này là 2 tỷ 500 triệu đồng, trích từ nguồn vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt.

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ

Thông tin cần biết