Đồng Tháp: 153 người hoàn thành 14 ngày cách ly tại Trường Quân sự tỉnh

Chiều ngày 03/4, tại Bệnh viện dã chiến Trường Quân sự tỉnh, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Tháp trao giấy chứng nhận đã qua thời gian theo dõi cách ly cho 153 công dân.

Những trường hợp này đã thực hiện cách ly từ ngày 19/3 đến 1/4. Trao giấy chứng nhận, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh gửi đến các công dân lời chúc mạnh khỏe, ghi nhận sự phối hợp trong thời gian cách ly. Ông Đoàn Tấn Bửu cũng hy vọng những ngày cách ly tại Trường Quân sự để lại ấn tượng đẹp về đất và người Đồng Tháp đối những người cách ly. Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh cũng dặn dò các trường hợp, sau khi trở về với gia đình tiếp tục thực hiện tự cách ly tại nhà trong 14 ngày.

Trong thời gian cách ly, nhiều người cảm nhận được sự quan tâm chu đáo của lực lượng làm nhiệm vụ cũng như lãnh đạo tỉnh

Đại diện các công dân bày tỏ sự trân trọng đối với đội ngũ cán bộ y tế, chiến sĩ, lãnh đạo tỉnh đã tận tình quan tâm, chăm sóc, xem người cách ly như những người con xa nhà trở về quê hương và mong muốn nếu có cơ hội sẽ về thăm lại mảnh đất Sen Hồng.

Cùng ngày, 41 người đang cách ly ở huyện Hồng Ngự và thị xã Hồng Ngự hoàn thành quá trình 14 ngày cách ly, trở về gia đình.

Thu Thảo/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

PNJ

Thông tin cần biết