Đoàn đại biểu tỉnh Đồng Tháp chúc Tết Chol Chnam Thmay tại Pursat

Ngày 31/3, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết Chol Chnam Thmay lãnh đạo tỉnh Pursat, Campuchia. Ông Khoy Rida – Tỉnh trưởng tỉnh Pursat tiếp và làm việc với đoàn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Pursat nói riêng và Vương quốc Campuchia nói chung, an vui, hạnh phúc và thịnh vượng, chúc cho tỉnh Pursat bước sang năm mới đạt được nhiều thành tựu to lớn trong công cuộc phát triển.

Ông Đoàn Tấn Bửu cũng thông tin về những thành tựu mà tỉnh Đồng Tháp đã đạt được. Qua đó, tin tưởng trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh tiếp tục được duy trì và phát triển.

Ngài Khoy Rida – Tỉnh trưởng tỉnh Pursat cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đối với tỉnh Pursat. Ngài Khoy Rida đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều hoạt động phối hợp, cùng thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết gắn bó, vì sự phát triển chung của hai tỉnh, lợi ích chung của hai nước Việt Nam – Campuchia.

Đoàn đến thăm Hội Khmer – Việt Nam tại Pursat

Dịp này, đoàn đại biểu tỉnh Đồng Tháp cũng đã đến thăm và chúc Tết Chol Chnam Thmay tại Hội Khmer – Việt Nam tại tỉnh Pursat. Ông Đoàn Tấn Bửu cũng đã hỏi thăm và gửi tặng những phần quà mừng năm mới.

Lê Vinh/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết