Diễn viên hài Hữu Tín bị khởi tốc, bắt tạm giam vì ma túy

Công an quận 8 (TP Hồ Chí Minh) đã phối hợp với Viện KSND quận 8 tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tín (35 tuổi) và Nguyễn Hoàng Phi (32 tuổi) về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”, “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Trước đó, ngày 11/6, Công an quận 8 tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ tại chung cư Giai Việt, phường 5, quận 8. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện bên trong phòng ngủ của căn hộ này có 1 đĩa sành chứa tinh thể màu trắng và 2 gói nylon chứa 11 viên nén nghi vấn là chất ma túy. Bên trong phòng ngủ này còn có hệ thống điện tử dùng để mở các loại nhạc mạnh, nhạc sàn. Thời điểm kiểm tra tại căn hộ trên có mặt diễn viên Hữu Tín và 5 người khác. Qua test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện Hữu Tín và 2 người khác đều dương tính với chất ma tuý.

Trần Hữu Tín khai, tháng 4/2022 cùng bạn bè tụ tập tại một quán bar ở quận 1 để sử dụng ma tuý. Đến cuối buổi tiệc, Tín đem số ma tuý còn dư về căn hộ để có dịp thì sử dụng.

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Thi tìm hiểu Việt - Lào 5-9

Giờ Trái đất

Viettel 8-10

Thông tin cần biết