Đài PT-TH Đồng Tháp đạt 4 giải thưởng tại Liên hoan Phát thanh Toàn quốc lần thứ XV - 2022

Tối qua, Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 15 đã khép lại với nhiều cảm xúc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán thính giả về những người làm phát thanh. Liên hoan lần này là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với TP.HCM và cả nước sau hơn 2 năm phòng, chống đại dịch COVID-19. Các tác phẩm phản ánh chân thực và sống động nhất trong công cuộc phòng chống dịch bệnh và phục hồi phát triển kinh tế – xã hội đã được tôn vinh và trao giải. Tham dự kỳ liên hoan lần này, Đài PT-TH Đồng Tháp vinh dự đạt 2 giải bạc, 1 giải đồng và 1 giải khuyến khích.

Theo đó, Đài PT-TH Đồng Tháp đạt 2 giải bạc gồm 1 giải ở thể loại phỏng vấn với tác phẩm “Để tiếng còi của bà Sáu mãi ngân vang” của tác giả Trọng Hưởng và ekip, tác phẩm kịch truyền thanh “Em phải sống” của tác giả Thanh Bình cùng ekip. Giải đồng thể loại phát thanh trực tiếp với chương trình “Đi qua bóng đêm” của tác giả Bảo Ngọc và ekip. Đài PT-THĐT cũng có 1 giải khuyến khích ở thể loại Câu chuyện truyền thanh với tác phẩm “Đồng Tháp nghĩa tình” của tác giả Ngọc Quyên và ekip.

Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 15 là kỳ liên hoan ghi nhận nhiều kỷ lục nhất, với nhiều đoàn tham gia nhất, số lượng đại biểu tham dự nhiều nhất, số tác phẩm dự thi nhiều nhất, nhiều hạng mục giải thưởng nhất và số lượng giải thưởng nhiều nhất. Liên hoan đã tìm ra tác phẩm xuất sắc đoạt giải Đặc biệt là “Giữa làn ranh sinh tử” của đơn vị Phát thanh Công an Nhân dân, cùng 28 giải Vàng, 58 giải Bạc, 71 giải Đồng và nhiều giải khuyến khích. Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 16 sẽ được tổ chức vào năm 2024 tại tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Thi tìm hiểu Việt - Lào 5-9

Sa Nhiên

Viettel 8-10

Đồng Vàng 9-10

Thông tin cần biết