Chiến sĩ công an đo thân nhiệt, rửa tay, phát khẩu trang và nước suối cho sĩ tử

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay được xem là 1 kỳ thi đặc biệt diễn ra giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp. Để hỗ trợ các sĩ tử an tâm trong kỳ thi này, sáng ngày 09/8/2020, Đoàn ủy Công an thành phố Sa Đéc phối hợp với Thành đoàn Sa Đéc tổ chức ra quân tiếp sức mùa thi.

Theo đó, đoàn viên thanh niên công an thành phố Sa Đéc đã phối hợp với các bạn đoàn viên thanh niên tại địa phương túc trực tại 2 hội đồng thi là Trường THPT Thành phố Sa Đéc và Trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu thực hiện nhiều hoạt động tiếp sức mùa thi như: đo thân nhiệt, rửa tay khử khuẩn khi các thí sinh đến hội đồng thi, phát khẩu trang y tế cho các sĩ tử không có khẩu trang nhằm phòng chống dịch và phát nước suối cho các em.

Chỉ tính riêng buổi thi đầu tiên đã có hơn 200 chiếc khẩu trang y tế và hơn 500 chai nước suối được trao đến tay các thí sinh. Thông qua hoạt động này nhằm động viên, khích lệ tinh thần, tạo tâm lý thoải mái, an tâm cho các thí sinh trước giờ thi. Hoạt động này sẽ được các đoàn viên công an thành phố Sa Đéc thực hiện xuyên suốt đến hết kỳ thi THPT năm nay.

Được biết, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thành phố Sa Đéc có 02 hội đồng thi đặt tại trường THPT Thành phố Sa Đéc và THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu, có tổng số 62 phòng thi và các phòng thi dự phòng, phòng chờ, phòng cách ly với 1.462 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó có 90 thí sinh tự do và 219 thí sinh thuộc hệ giáo dục thường xuyên.

CTV Long Hồ/THĐT            

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ