Các địa phương tổ chức chương trình Trung thu năm 2020

Trung thu là tết đoàn viên cũng là dịp để nhiều tổ chức, cá nhân hướng về trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để mọi trẻ em đều có được mùa Trung thu đúng nghĩa. Chỉ còn 3 ngày nữa là đến rằm tháng Tám. Thời gian này, những chuyến thiện nguyện mang đến mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới được các Chính quyền địa phương cùng các mạnh thường quân phối hợp đã và đang diễn ra ở các nơi. Phòng LĐ-TB&XH huyện Thanh Bình phối hợp Huyện Đoàn và Hội sinh viên Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – Chi hội sinh viên Tháp Mười – Thanh Bình – Cao Lãnh vừa tổ chức chương trình Trung thu năm 2020, với chủ đề “Ánh trăng yêu thương lần 3” cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Tại đây, Ban tổ chức đã trao 150 suất quà Trung thu. Mỗi suất trị giá 250.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Huyện Đoàn cũng trao 9 giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các em học sinh xuất sắc tại hội thi làm lồng đèn đẹp.

Đây là hoạt động ý nghĩa không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Đảng bộ, chính quyền địa phương đối với thế hệ măng non của đất nước.

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ

Hoa Hồng Phát (10/2020)

Thông tin cần biết