Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp thăm sinh viên mùa hè xanh tại Tam Nông

Mùa hè xanh năm nay, Đồng Tháp đón hàng ngàn sinh viên từ các trường. Động viên tinh thần các bạn sinh viên, chiều ngày 04/7, ông Lê Quốc Phong – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đã đến thăm gần 1.000 sinh viên, giảng viên tình nguyện mùa hè xanh đang thực hiện tại huyện Tam Nông.

Đoàn đến thăm, tặng quà động viên các bạn sinh viên tình nguyện

Đoàn đã đến khảo sát thực tế hoạt động của sinh viên tình nguyện Trường Đại học Bách khoa TP.Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 2. Trong đó, có công trình đang thi công là tuyến đường bê tông không cốt thép ở bờ Bắc kênh An Bình, ấp Hiệp Bình, xã Phú Hiệp. Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần của các bạn sinh viên và giảng viên. Thay mặt Tỉnh ủy, ông Lê Quốc Phong cảm ơn sinh viên, giảng viên các Trường về góp sức cho người dân xã Phú Hiệp có con đường mới, tạo thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển nông sản.

Thực hiện mùa hè xanh tại huyện Tam Nông, sinh viên của 2 trường sẽ tham gia thi công 14 tuyến đường nông thôn với chiều dài gần 9km. Cùng với đó là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, công tác xã hội, vệ sinh môi trường. Tổng kinh phí thực hiện dự kiến hơn 15 tỷ đồng.

Hoàn Quân/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Thi tìm hiểu Việt - Lào 5-9

Giờ Trái đất

Viettel 8-10

Thông tin cần biết