Bắt đối tượng chống người thi hành công vụ

Tổ tuần tra phòng chống dịch Covid – 19 Công an xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành phát hiện đối tượng không chấp hành quy định phòng chống dịch còn chống đối.

Đối tượng đã bị bắt sau khi bỏ chạy

Đối tượng là Phan Thái Nhựt, sinh năm 1988, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Nhuận Đông. Vào khoảng 20 giờ 15 phút, Nhựt điều khiển xe mô tô trên tuyến quốc lộ 80 không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm. Tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng xe đề kiểm tra nhưng Nhựt không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Tổ tuần tra đã truy đuổi, buột Nhựt dừng xe. Lúc này, Nhựt có lời lẽ chửi bới, chống đối và có hành vi đánh thành viên tổ tuần tra. Sau đó, khi Công an huyện Châu Thành đến làm việc Phan Thái Nhựt tiếp tục hành vi chống đối và đã bị bắt giữ điều tra xử lý.

Ngoài tội danh về chống người thi hành công vụ, điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm Phan Thái Nhựt còn vi phạm về không đeo khẩu tra và ra đường không có lý do chính đáng trong lúc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại hiện trường xảy ra vụ việc, công an còn thu giữ 1 bịch chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Thanh Dự/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Điện lực Đồng Tháp

Thông tin cần biết