2 thanh niên táo tợn bắt trộm chó giữa ban ngày

Trên địa bàn thành phố Sa Đéc vừa xảy ra vụ trộm chó. Đối tượng trộm thản nhiên bắn chó và mang đi ngay trước mặt nhiều người giữa ban ngày.

Các đối tượng thản nhiên bắt con vật đi sau khi đã bắn súng gây mê

Vụ trộm xảy ra vào khoảng 15 giờ 35 phút, ngày 07/5, trên đường Lê Hồng Phong, thuộc xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc. Trong lúc một con chó đang đứng ngay trước nhà dân, 2 nam thanh niên điều khiển xe máy tiếp cận. Người ngồi sau dùng súng bắn con chó bất tỉnh rồi thản nhiên bước xuống bắt con chó lên xe chở đi. Trong lúc này cũng có rất nhiều người đi đường nhìn thấy. Do các đối tượng ra tay quá manh động và nhanh nên nhiều người bị bất ngờ, không dám tri hô. Sự việc được camera ghi lại chỉ trong khoảng 10 giây.

Chủ nhân của con chó bị mất cho biết, hàng ngày chó vẫn được nuôi nhốt trong nhà. Hôm xảy ra trộm, chó vừa được đưa đi tắm nên cho ra ngoài phơi nắng.

Thời gian gần đây, nạn trộm chó tiếp tục hoành hành ở nhiều nơi. Việc các đối tượng trộm chó ngay trước mặt nhiều người đã cho thấy tính chất manh động của loại tội phạm này. Cũng qua đó, một lần nữa nhắc nhở mọi người cần tăng cường trông giữ vật nuôi cẩn thận.   Clip ghi từ camera của người dân cho thấy, diễn biến vụ trộm chỉ xảy ra trong khoảng 10 giây:

Gõ Kiến/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Trung tâm trợ giúp 8-7

Giờ Trái đất

Viettel 8-7

Thông tin cần biết