Đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông năm 2021

Chiều ngày 13/4, ông Trần Trí Quang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Giao thông Vận tải, Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Tháp và các ngành có liên quan. Nội dung làm việc là về tiến độ thi công, công tác chuẩn bị đầu tư các dự án giao thông trong năm 2021.

Năm 2021, Sở Giao thông Vận tải và Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Đồng Tháp được giao làm chủ đầu tư 27 dự án. Tổng vốn trên 821 tỷ đồng. Có 14 dự án đang triển khai thi công, 9 dự án dự kiến hoàn thành trong năm nay, 12 dự án đang chuẩn bị đầu tư. Do khan hiếm cát nên một số dự án thi công cầm chừng. Ngoài ra, một số dự án hiện còn vướng giải phóng mặt bằng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thành phố sớm giải quyết các vướng mắt trong công tác giải phóng mặt bằng của dự án đường Sở Tư Pháp kết nối Tân Việt Hòa và dự án hệ thống giao thông kết nối hạ tầng du lịch và nông nghiệp. Đối với các dự án đang chuẩn bị đầu tư, cần nhanh chóng hoàn thành các hồ sơ, thủ tục liên quan để bắt tay thực hiện dự án theo kế hoạch. Ngoài ra cần rà soát, tổng hợp lại các dự án giao thông đang thiếu vật liệu cát để UBND tỉnh xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Bảo Ngọc/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Tỷ Thạc

Thông tin cần biết