Chúc Tết Bunpimay tại Tổng lãnh sự quán Lào

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của Lào, đoàn đại biểu tỉnh Đồng Tháp thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh đã đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP. HCM.

Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến bà Phimpha Keomixay – Tổng Lãnh sự Lào tại TP.HCM cùng các cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán và cộng đồng nhân dân Lào.

Ông Đoàn Tấn Bửu đồng thời bày tỏ tri ân với vai trò câu nối, Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP.HCM, đã thúc đẩy các chương trình hợp tác giữa Đồng Tháp và các địa phương Lào thời gian qua trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục. Ông Đoàn Tấn Bửu đề xuất tiếp tục thúc đẩy tạo điều kiện hợp tác nhiều hơn trong thời gian tới.

Cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, Tổng Lãnh sự Lào mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của tỉnh Đồng Tháp trong thời gian tới, đặc biệt là trong công tác hỗ trợ đào tạo lưu học sinh Lào.

Dịp này, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có lời mời Tổng Lãnh sự Lào tại TP.HCM có chuyến thăm chính thức tại tỉnh Đồng Tháp.

Duy Anh/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Tỷ Thạc

Thông tin cần biết