33 gian hàng tham gia triển lãm sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên

Tối ngày 08/8, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư tỉnh tổ chức khai mạc Không gian triển lãm sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Tháp và khu vực ĐBSCL năm 2022.

Đây là một trong những sự kiện chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đang diễn ra. Có 33 gian hàng trưng bày hơn 200 sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên trong tỉnh và các tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL, các chi nhánh ngân hàng tại tỉnh Đồng Tháp.

Với chủ đề Ngày hội thanh toán không dùng tiền mặt, điểm nhấn của Không gian triển lãm là khuyến khích người dân thanh toán không dùng tiền mặt. Thay vào đó, có thể quét mã QR, sử dụng ví ngân hàng, ví điện tử. Sự kiện kéo dài đến ngày 10/8, tại Công viên Văn Miếu (TP.Cao Lãnh).

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp trao giải thưởng cho các cuộc thi chào mừng Đại hội đã phát động trước đó và tổ chức đấu giá bức tranh đạt giải nhất trong Cuộc thi vẽ tranh cổ động chào mừng Đại hội. Số tiền đấu giá từ bức tranh gây quỹ tặng quà Trung thu cho thiếu nhi có người thân mất do dịch Covid-19.

Thu Trang/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

PinkHouse 31/1/2023

Khu du lịch Văn hóa Phương Nam 18/2/2023

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel 30-11

Vạn Kim Long 31/1/2023

Thông tin cần biết