Đồng Tháp họp mặt doanh nghiệp: Cùng nhau phát triển

​Với chủ trương đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ nhau cùng phát triển, chiều nay (16/5), Ban giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Tháp đã tổ chức buổi họp mặt cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để chia sẻ thông tin về các gói hỗ trợ truyền thông, nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá tốt hơn về sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.   

Bằng thông điệp “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” lần đầu tiên Ban giám đốc Đài đã xây dựng gói chính sách hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp trong tỉnh nói riêng. Chính sách này hướng đến hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất trên các hạ tầng phát thanh, truyền hình và internet do Đài PTTH Đồng Tháp thực hiện.Buổi họp mặt diễn ra tại phim trường Đài PTTH Đồng Tháp


Chỉ với khoảng kinh phí từ 10 đến 50 triệu đồng các doanh nghiệp đã có thể quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình. Các gói hỗ trợ này đã thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp. Bởi theo các doanh nghiệp, với những thay đổi tích cực trong thời gian gần đây, Đài PTTH Đồng Tháp đã thu hút đông đảo khán giả trong tỉnh và khu vực.  

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cũng chia sẻ về giá trị to lớn của truyền thông hiện nay. Trong đó cần xem truyền thông là hàng hóa để tạo ra giá trị thặng dư vừa cho Đài vừa cho doanh nghiệp.   

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức họp mặt doanh nghiệp nhưng theo đánh giá chung thì đây là mối tương tác tích cực giữa doanh nghiệp và đơn vị truyền thông là Đài PTTH Đồng Tháp. 

PV/THĐT