Valentine đâu chỉ có hoa và quà

Hôm nay, 14/02/2019 là ngày lễ tình nhân, là dịp mà các cặp đôi thể hiện tình yêu, sự ngọt ngào dành cho nhau. Nếu như trước đây, hoa hồng và socola được xem là những món quà tặng không thể thiếu trong ngày này thì thời gian gần đây, nhiều bạn trẻ đã có thêm những sự lựa chọn khác cho một nửa yêu thương của mình.

Như mọi năm, một số tuyến đường tại khu vực công viên Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh, các sạp hàng bán hoa xuất hiện khá nhiều. Giá hoa hồng tươi dao động từ 20.000 – 30.000 đồng/nhánh. Riêng các giỏ hoa có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng tùy số lượng, mẫu mã. Ngoài hoa hồng tươi, hoa hồng sáp tiếp tục là sự lựa chọn của nhiều người trong ngày Valentine. Cùng với hoa hồng, các món quà tặng từ socola, thú nhồi bông, vật phẩm lưu niệm… cũng có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Ngoài các sản phẩm quà tặng, tại thành phố Cao Lãnh, nhiều quán cà phê, trà sữa cũng tranh thủ tung các chương trình khuyến mãi trong ngày Valentine như mua 1 tặng 1 và thu hút khá đông bạn trẻ.

Không hoa, không quà, không socola. Nhiều người vẫn có một cách riêng để thể hiện tình yêu trong ngày lễ tình nhân. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì sự chân thành, yêu thương và chia sẻ, có lẽ là món quà ngọt ngào nhất mà ai cũng muốn nhận được từ một nửa yêu thương của mình, không chỉ trong ngày Valentine.

PV/THĐT

Công ty TNHH Hùng Cá

Công ty Điện lực Đồng Tháp

Bệnh viện Quang Đức

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Chương trình phát thanh

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp