TP.Cao Lãnh: Bắt đối tượng lừa trẻ em lấy trang sức

Ngày 06/8, Công an TP.Cao Lãnh ra quyết định khởi tố đối tượng Trương Thị Út, sinh năm 1983, ngụ huyện Phú Tân, tỉnh An Giang về hành vi trộm cắp và cướp giật tài sản.

Trước đó, vào ngày 15/5/2020, đối tượng Út đến một trường tiểu học trên địa bàn TP.Cao Lãnh để tìm những em học sinh có đeo trang sức lấy trộm.

Út tiếp cận được với một em học sinh nữ, nói với em này là mẹ em đã về rồi, kêu em đưa vàng cho đối tượng Út đem về cho mẹ. Đối tượng Út lấy 1 đôi bông tai bằng vàng 18k của nạn nhân. Với thủ đoạn tương tự, đối tượng Út tiếp cận một em học sinh khác và nói nhà trường không cho đeo vàng, kêu đưa cho Út đem về. Sau khi lấy được tài sản của nạn nhân, đối tượng đem bán được 3.970.000 đồng. Đến chiều cùng ngày, đối tượng đã bị bắt giữ.

Qua vụ việc trên, một lần nữa là lời cảnh giác đối với các bậc phụ huynh, không nên cho con nhỏ đeo nữ trang hoặc mang theo tài sản có giá trị bên mình. Bởi các tài sản này vô tình tạo cơ hội cho các đối tượng xấu ra tay, đôi khi mang lại hậu quả khó lường.

CTV Ngọc Hân/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel (12/2020)

Bluezone

PNJ

Hoa Hồng Phát (10/2020)

Thông tin cần biết