Rơi máy bay của Nga, toàn bộ 6 người trên máy bay thiệt mạng

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của các nạn nhân xấu số tại hiện trường và không có ai sống sót sau vụ tai nạn này.

Hãng Thông tấn TASS của Nga hôm nay (23/9) đưa tin, toàn bộ 6 người có mặt trên máy bay vận tải quân sự An-16 của nước này rơi tại vùng Viễn Đông hôm qua (22/9) đều đã thiệt mạng.

Dẫn lời một quan chức thuộc Cơ quan Dịch vụ khẩn cấp của Nga, TASS cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của các nạn nhân xấu số tại hiện trường và không có ai sống sót sót sau vụ tai nạn này.


Máy bay vận tải quân sự An-26. Ảnh: livejournal.

Trước đó, vào chiều 22/9 (giờ địa phương), chiếc máy bay vận tải quân sự An-26 đã gặp nạn khi đang thực hiện một chuyến bay kĩ thuật nhằm kiểm tra hoạt động thiết bị hỗ trợ sóng radio mặt đất đối với các hoạt động bay ở vùng Khabarovsk. Chiếc máy bay này đã biến mất khỏi màn hình radar vào thời điểm 18h45 (theo giờ địa phương), ở khu vực cách sân bay Khabarovsk 38 km.

Theo Cơ quan Dịch vụ khẩn cấp của Nga, nguyên nhân của vụ tai nạn máy bay có thể là do điều kiện thời tiết xấu. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng có thể xuất phát từ nguyên nhân lỗi kỹ thuật.

(Theo: Ngọc Huân/VOV.VN) Linkhttps://vov.vn/the-gioi/roi-may-bay-cua-nga-toan-bo-6-nguoi-tren-may-bay-thiet-mang-892986.vov

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Bluezone

Thông tin cần biết