Ra mắt hội quán thứ 14 ở huyện Cao Lãnh

Chiều ngày 17/6, tại xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh, Phương Tân Hội quán đã được ra mắt. Ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự.

Xuất phát trên tinh thần tự nguyện, với sự liên kết, hợp tác trong sản xuất nông nghiệp và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về khoa học kỹ thuật, Phương Tân Hội quán được thành lập với 45 thành viên. Trong đó, Ban chủ nhiệm có 05 thành viên.

Hội quán hiện có 45 thành viên. Các thành viên đều có chung tinh thần ham học hỏi và mong muốn được ngồi lại cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất nông nghiệp. Các thành viên chủ yếu sản xuất nông nghiệp, bao gồm: Lúa, nuôi cá, hoa màu. Tổng diện tích canh tác của các thành viên là trên 1.500 ha.

Phương Tân Hội quán có 45 thành viên, là những người có chung mong muốn tiến đến sản xuất nông nghiệp hiệu quả bền vững

Đến dự lễ ra mắt của Hội quán, ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp kỳ vọng bà con Phương Tân Hội quán “chăm chỉ – tự lực – hợp tác”. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, xu hướng trong sản xuất nông nghiệp hiện nay là đoàn kết, sản xuất có trách nhiệm. Đó cũng là cách để bà con nông dân đưa nông nghiệp địa phương phát triển.

Phương Tân Hội quán là hội quán thứ 14 được thành lập trên địa bàn huyện Cao Lãnh. Từ hội quán đã thành lập được một số hợp tác xã.

Thành Ngưỡng/THĐT

Công ty TNHH Hùng Cá

Công ty Điện lực Đồng Tháp

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Chương trình phát thanh

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp