Mùa xuân mới - Cuộc sống bình thường mới

Hơn hai năm qua, chúng ta đã phải trải qua nhiều khó khăn, thách thức do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Có thể nói, để có thể tồn tại đến bây giờ là nhờ vào sự nổ lực, hy sinh to lớn của biết bao con người ngoài kia.
 
Mùa xuân Nhâm dần 2022 đến mang theo khát vọng cháy bỏng là được sống một cuộc sống bình an và khỏe mạnh. Năm mới xua tan những vất và của năm cũ và chào đón một “bình thường mới” tươi sáng hơn. Thế là đủ.
 
“Để đảm bảo an ninh xã hội cho người dân tiếp tục thực hiện giản cách theo chỉ thị 16, thành phố Hồ Chí Minh sẽ thêm gói hỗ trợ gần 10 nghìn tỷ đồng. Đây là thông tin vừa được lãnh đạo của thành phố Hồ Chí Minh thông tin để người dân nắm rõ”. “Còn tại Đồng Tháp hôm nay, tỉnh tiếp tục ghi nhận số ca mắc COVID-19 giảm mạnh so với hôm qua”
 
Cuối cùng, xin thay mặt hàng triệu người dân Việt Nam gửi ngàn lời tri ân đến các chiến sĩ, những thiên thần áo trắng cũng như các lực lượng tuyến đầu đã hy sinh, cống hiến hết sức mình vì quyết tâm đầy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống bình yên cho mọi nhà. Triệu trái tim cùng hướng về mảnh đất hình chữ S, hướng về những điểm nóng nhất về COVID-19 với quyết tâm một ngày nào đó dịch bệnh không còn hiện hữu
 
Chúng ta đã, đang và sẽ vượt qua đại dịch. Hãy cùng chung tay đẩy lùi trận dịch bệnh và chiến thắng trận chiến này. Mùa xuân mới, cuộc sống bình thường mới đang đón chờ chúng ta.
 
Cảm ơn những anh hùng!
 
Trần Nguyễn Thảo Nhi, Nguyễn Tấn Lộc, Phạm Thị Phương Quyên
 

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết