Lionel Messi: 'Bàn thắng thứ hai của tôi khá may mắn'

Tiền đạo Lionel Messi đã thừa nhận nhờ may mắn anh mới có bàn thắng thứ hai ở trận Barcelona đè bẹp Manchester United (M.U) 3-0 ở tứ kết lượt về Champions League.

Messi thừa nhận may mắn khi ghi bàn thắng thứ hai vào lưới Manchester United – Ảnh: Reuters

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Spanish TV sau trận đấu, tiền đạo Lionel Messi cho biết: “Bàn thắng thứ hai khá may mắn nhưng muốn thành công bạn luôn cần những điều may mắn như thế. Chiến thắng này chỉ là một bước tiến nhỏ đến gần với mục tiêu mà chúng tôi đặt ra”.

Messi còn nói thêm: “Những phút đầu tiên, mọi người hơi căng thẳng và lạnh lùng. Nhưng sau đó chúng tôi đã giành quyền kiểm soát trận đấu và chơi thứ bóng đá đẹp mắt, ngoạn mục”.

Với chiến thắng này, Barcelona sẽ giành quyền vào bán kết gặp đội thắng ở cặp đấu giữa Liverpool với FC Porto. Ngôi sao người Argentina khẳng định sẽ rất khó khăn cho Barca ở bán kết dù gặp ai trong hai đội nói trên.

Messi nói: “Bán kết sẽ rất khó khăn dù chúng tôi gặp Porto hay Liverpool. Việc Ajax giành chiến thắng trên sân của Juventus để giành vé đã nói lên tất cả. Champions League luôn là một giải đấu khó khăn và có nhiều bất ngờ”.

(Theo: Quốc Thắng/TTO)          

Sân khấu và Cuộc đời

Công ty TNHH Hùng Cá

Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp

Công ty Điện lực Đồng Tháp

Bệnh viện Quang Đức

PNJ

VIETTEL

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp