Hoạt động của tổ chức Đảng trong các loại hình doanh nghiệp

Đồng Tháp hiện có 22 tổ chức Đảng trong các loại hình doanh nghiệp, gồm 6 chi bộ cơ sở, 16 đảng bộ cơ sở, trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, hơn 2.000 đảng viên.

Ngày 14/01/2022, Hội nghị chuyên đề về nâng cao hoạt động của tổ chức Đảng trong các loại hình doanh nghiệp, đã ghi nhận nhiều ý kiến. Trong đó, ý kiến doanh nghiệp đề nghị tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn cách thức tổ chức sinh hoạt chi bộ, đảng bộ bằng hình thức trực tuyến cho doanh nghiệp. Có hướng dẫn trong sinh hoạt của chi bộ, đảng bộ có đảng viên phân tán ở nhiều nơi nhằm hài hòa nhiệm vụ xây dựng Đảng và phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Chủ trì Hội nghị, ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy đề nghị các cấp uỷ, tổ chức Đảng tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt Đảng gắn với nhu cầu, lợi ích thiết thực của người lao động. Nâng cao vai trò lãnh đạo của cấp uỷ Đảng; tăng cường đối thoại với doanh nghiệp trong việc phát triển tổ chức Đảng. Tiếp tục hoàn thiện mô hình tổ chức Đảng trong doanh nghiệp và tổ chức tốt các buổi sinh hoạt chuyên đề để nâng cao nhận thức trong đảng viên.

Mạnh Thường/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cty TNHH Hùng Cá 12/2020

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

PNJ

Giờ Trái đất

Viettel 8-5

Thông tin cần biết