HLV Thái Lan: 'Không vượt qua vòng bảng là thất vọng của chúng tôi'

Phát biểu sau trận hòa U18 VN ở lượt thứ 4 bảng B Giải U18 Đông Nam Á – Cúp Next Media 2019 diễn ra trên sân Thống Nhất tối 13-8, trợ lý Bamrung Boonprom thừa nhận không vượt qua vòng bảng là nỗi thất vọng của U18 Thái Lan.

Trợ lý Bamrung Boonprom trong buổi họp báo sau trận đấu – Ảnh: N.K

Ông nói: “Đây là một trận đấu hay, tốc độ của trận đấu diễn ra nhanh. U18 VN là đội mạnh trong tấn công và phòng ngự. Rõ ràng không vượt qua vòng bảng là nỗi thất vọng của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều cơ hội ở 3 trận qua, nhưng không tận dụng được. Trở về Thái Lan, chúng tôi phải rút ra những bài học ở giải đấu này để có thể chơi tốt ở giải U19 châu Á sắp tới”.

Trợ lý Bamrung Boonprom tỏ ra tiếc nuối khi tiền đạo chủ lực Suphanat Mueanta của Buriram Utd vắng mặt tại giải này và khiến hàng tấn công của U18 Thái Lan ảnh hưởng không ít. Ông nói: “Rõ ràng việc thiếu vắng trụ cột trên hàng công đã ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả không tốt của chúng tôi tại giải này. Rất nhiều trận đấu U18 Thái Lan có được cơ hội ghi bàn rất rõ rệt nhưng những tiền đạo hiện tại không tận dụng thành công”.

Tuy nhiên, vị trợ lý này khẳng định đây là lứa cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá Thái Lan chứ không phải như thông tin cho rằng U18 Thái Lan sang VN với đội hình không phải mạnh nhất. “Thật sự đây là những cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Thái Lan. Nhưng trước khi tham dự giải đấu này, các cầu thủ của tôi đã phải thi đấu nhiều ở các giải đấu trong nước. Họ tỏ ra mệt mỏi. Nên đó là lý do khiến U18 Thái Lan nhận kết quả không tốt ở giải đấu này”, ông nói.

Trợ lý Bamrung Boonprom cũng dành lời khen tặng đội tuyển U18 VN khi cho rằng các cầu thủ U18 VN hiện tại rất tài năng và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

(Theo: Nguyên Khôi/TTO)        

Công ty TNHH Hùng Cá

Công ty Điện lực Đồng Tháp

Cty CP XNK Cửu Long

VNPT Đồng Tháp

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Chương trình phát thanh

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp