Bưu điện Đồng Tháp nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Sáng ngày 16/01/2019, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của Bưu điện tỉnh Đồng Tháp.

Bưu điện Đồng Tháp nhận Cờ Thi đua của Chính phủ

Năm 2018, Bưu điện tỉnh đạt doanh thu gần 154 tỷ đồng, vượt 9% kế hoạch năm và tăng 26% so với năm 2017.

Kết quả nổi bật là Bưu điện tỉnh đã thực hiện tốt Đề án Thí điểm chuyển giao nhiệm vụ, dịch vụ hành chính công tại Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và phục vụ hành chính công tỉnh và 6 huyện, thị. Dịch vụ này đem đến cho người dân nhiều thuận lợi và giúp công khai, minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính.

Nổi bật trong hoạt động của Bưu điện còn thể hiện ở sự tăng trưởng từ 20 – 40% (so với năm 2017) các nhóm dịch vụ bưu chính chuyển phát, tài chính bưu chính, phân phối truyền thông.

Mục tiêu của đơn vị Năm 2019 là đạt doanh thu khoảng177 tỷ đồng, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất trên địa bàn tỉnh, tiếp tục duy trì thực hiện tốt việc cung cấp dịch vụ hành chính công, chuẩn hóa hoạt động các tuyến đường thư.

Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự đóng góp của Bưu điện tỉnh trong việc cung cấp tiện ích cho người dân giải quyết thủ tục hành chính và công tác an sinh xã hội. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn đơn vị phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đồng hành trong lĩnh vực cải cách hành chính, an sinh xã hội của tỉnh.

Dịp này, Bưu điện tỉnh vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018; nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam vì thành tích xuất sắc trong thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2018. Nhiều tập thể được Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh khen thưởng.

Duy Khánh/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Trợ giúp pháp lý 31/3

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Viettel 10-4

Liên Việt 5/4

Agribank 15/4

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết