Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng ở TP.Sa Đéc

Chiều ngày 02/02, ông Lê Quốc Phong – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Hưng Thông, sinh năm 1934, đang sinh hoạt đảng tại chi bộ khóm 2, phường 2, TP.Sa Đéc.

Ông Võ Hữu Thông nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

Nhận Huy hiệu Đảng, ông Võ Hưng Thông bày tỏ niềm tự hào và cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy đối với đảng viên.

Ông Lê Quốc Phong chúc mừng đảng viên cao tuổi Võ Hưng Thông và nêu cao tinh thần cống hiến của ông đối với sự nghiệp cách mạng. Sau khi về hưu, ông còn tham gia các hoạt động tại địa phương. Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, ông xứng đáng là tấm gương để thế hệ hiện nay noi theo rèn luyện, phấn đấu.

Cũng trong chuyến công tác, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và khảo sát hoạt động của Hợp tác xã hoa kiểng Tân Quy Đông. Vụ hoa Tết Nguyên đán năm 2023, số lượng hoa được HTX sản xuất tăng về số lượng và chất lượng. Tuy nhiên do tình hình tiêu thụ chậm, hoa bán không hết nên lợi nhuận nhưng không cao.

Bí thư Tỉnh ủy lưu ý địa phương đánh giá lại về kết quả để thực hiện kết nối cung cầu tốt hơn. Bí thư khuyến khích xã viên tìm tòi và đa dạng các giống hoa, chuẩn bị tốt nhất cho Festival hoa Sa Đéc sẽ được tổ chức lần đầu tại địa phương.

Hoàn Quân/THĐT

Chương trình TRUYỀN HÌNH

Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Báo Đồng Tháp

Cuộc thi chính luận

VOH

Thông tin cần biết