Lắp rào chắn hạn chế đi ngược chiều tại cầu Cao Lãnh

02/06/2018 17:12:26

​Mới đây, ngành chức năng đã cho lắp đặt dải phân cách cố định dưới chân cầu Cao Lãnh, ngăn chặn các trường hợp đi ngược chiều, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.


Trước đó, để đi vào trung tâm TP.Cao Lãnh, nhiều người tham gia giao thông chọn cách di chuyển ngược chiều từ nút giao Tân Việt Hòa để rút ngắn thời gian.

Sau khi lắp đặt dải phân cách, tình trạng đi ngược chiều đã được hạn chế. Tuy nhiên, rất nhiều người tham gia giao thông vẫn cố tình vi phạm. Không chỉ chạy ngược chiều vào nút giao Tân Việt Hòa, nhiều người còn cho xe leo qua dải phân cách, gây nguy hiểm cho những phương tiện đi đúng đường. Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Tháp cho biết tình trạng chạy ngược chiều là do người dân muốn đi gần hơn vào trung tâm thành phố Cao Lãnh từ nút giao Tân Việt Hòa thay vì phải ra nút giao quốc lộ 30. 

Trước đó, UBND tỉnh Đồng Tháp đã có kiến nghị với chủ đầu tư cầu Cao Lãnh xây dựng thêm tuyến đường dẫn này để rút ngắn khoảng cách cho người dân. Hiện, đường dẫn đang trong quá trình thi công chưa hoàn thành.

Bảo Ngọc/THĐT


Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc