Khách sạn ở Windsor “cháy phòng” trước đám cưới Hoàng gia Anh

17/05/2018 16:17:48

​Lượng khách đổ về dự đám cưới Hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle tăng đột biến đã khiến các khách sạn trong vùng đều ở tình trạng cháy phòng.


Từ những phòng nghỉ bình dân cho đến những khách sạn 5 sao hạng sang đều kín phòng. Với những du khách đến với Windsor vào thời điểm này, giá cả không còn là tiêu chí để tìm kiếm một nơi ở.

"Chỗ tôi đã kín phòng. Có những người đặt từ tận tháng 1 và họ nói những nơi ở quanh Windsor đều đã chật kín" - chị Helen Ritchie, chủ nhà ở cho thuê dịch vụ AirBnb, cho biết.

Những du khách này sau đó sẽ phải hòa vào đám đông hơn 100.000 người ở thị trấn nhỏ bé này, với hy vọng bắt được những khoảnh khắc của đám cưới cổ tích. Nhưng với một số người, giá cả tăng và sự đông đúc khiến họ chỉ muốn đến đây cho biết rồi nhanh chóng ra về.

"Tôi từng tham dự đám cưới của Thái tử Charles và công nương Diana rồi, biển người thực sự đông đúc nên tôi không thấy tiếc nếu phải chen chúc lần này. Nhưng rất vui khi được đến đây từ trước, xem mọi thứ được trang hoàng đẹp đẽ và không khí hân hoan như trong ngày lễ rồi chúng tôi sẽ bay về nước để xem trên tivi thôi để không phải trả tiền dịch vụ quá cao" - chị Liza Thomas, một du khách Mỹ, cho biết.

(Theo: VTVO)

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc