Du lịch trải nghiệm ngày Tết

14/02/2018 20:51:33

​Phục vụ du khách dịp Tết nguyên đán, các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị khá nhiều nội dung. Một trong những điểm đáng chú ý là du lịch trải nghiệm được các điểm du lịch đầu tư.
Khu di tích Xẻo Quýt thuộc huyện Cao Lãnh và điểm homestay tại huyện Tam Nông là những lựa chọn rất đáng cân nhắc khi muốn du lịch dịp Tết. Hiện hai địa điểm này đang gấp rút hoàn thành việc chuẩn bị để kịp đón khách. Tại khu di tích Xẻo Quýt, nhân viên dịch vụ du lịch đang chỉnh trang hoa viên, cây cảnh, không gian đón khách bằng nhiều giống hoa. Một sân khấu lớn và mặt bằng phục vụ hoạt động dã ngoại cũng được chuẩn bị. Vào dịp Tết, khách du xuân còn có thể thưởng thức các món ăn tại khu ẩm thực. Nơi này đã được được vệ sinh, chỉnh trang và lên kế hoạch phục vụ.

Còn tại điểm du lịch Homestay Bé Tư thuộc huyện Tam Nông du khách có thể tham gia tát nước bằng gàu, bắt cá bằng nôm. Sau đó là chế biến và thưởng thức thành quả. 

Ngoài hai địa điểm trên, một số gợi ý khác khi đến du lịch tại Đồng Tháp là đến huyện Lấp Vò, vòng quanh thành phố Sa Đéc, thành phố Cao Lãnh cùng với nhiều địa điểm thú vị khác.

PV/THĐT

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu phim trong ngày