Đường hoa xuân Cao Lãnh mở cửa, phục vụ du khách đến mùng 5 Tết

14/02/2018 20:49:04

​Với chủ đề “Hương sắc đất sen hồng”, đường hoa xuân tại TP.Cao Lãnh đã được khai mạc đưa vào phục  vụ vào lúc 18 giờ tối nay.


Theo ban tổ chức, đường hoa xuân TP.Cao Lãnh năm nay được xây dựng trên tinh thần tiết kiệm nhưng cũng không kém phần mới lạ. Tuyến đường được thiết kế với nghệ thuật sắp đặt gồm 3 phần độc đáo: Hồn quê, Tết sum vầy và Du lịch xanh. Các cụm tiểu cảnh được bố trí theo lối kể chuyện, đưa du khách đến với không gian nhà sàn Nam bộ xưa, khu làng nghề truyền thống, ngôi nhà hoa lan và phối cảnh làng hoa vào xuân. Đường hoa Cao Lãnh đón một lượng lớn người dân đến tham quan ngay sau lễ khai mạc

Nét đẹp của đường hoa xuân Thành phố Cao Lãnh cũng không dừng lại là nơi trưng bày những chậu hoa tươi mà còn mang đậm dấu ấn quê hương, tạo nên cảnh quan tươi đẹp phục vụ nhu cầu du xuân, vui chơi và giải trí của nhân dân dịp Tết. 

Tuyến đường được bố trí tại đường Đặng Văn Bình (khu vực Công viên Văn Miếu). Theo kế hoạch, đường hoa sẽ phục vụ đến hết ngày 21/02/2018, tức mùng 5 Tết. Đây là năm thứ hai thành phố Cao Lãnh tổ chức tuyến đường hoa xuân.

Thanh Toàn/THĐT

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc