Hai chuyến bay đưa cô dâu Việt từ Đài Loan (Trung Quốc) về quê ăn Tết

10/02/2018 17:17:57

​Trưa 10/2, hai chuyến bay của Vietnam Airlines đưa khoảng 200 hành khách từ Đài Loan (Trung Quốc) hạ cánh tại sân bay Cần Thơ để về quê ăn Tết Nguyên đán.


Những hành khách phần lớn là những cô dâu Việt Nam lấy chồng Đài Loan, trở về quê hương đón Tết cổ truyền dân tộc.

Mặc dù đến cuối giờ sáng 10/2, máy bay mới hạ cánh. Tuy nhiên, từ rất sớm, người thân của những hành khách sắp đáp chuyến bay từ Đài Loan đã đến sân bay đón.

Chuyến bay đầu tiên chở theo 89 hành khách đã hạ cánh tại sân bay Cần Thơ. Những hành khách trong chuyến bay này phần lớn là các cô gái miền Tây có chồng tại Đài Loan (Trung Quốc).

Hàng năm, Vietnam Airlines đều mở chuyến bay thẳng từ Đài Loan - Cần Thơ tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, đặc biệt là các cô gái miền Tây lấy chồng Đài Loan về quê ăn Tết, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại cho người dân.

Theo kế hoạch, ngày 13/2 (28 tháng Chạp) chuyến bay thứ hai từ Đài Loan (Trung Quốc) hạ cánh thẳng xuống sân bay Cần Thơ. Sau Tết Nguyên Đán, ngày 20/2, Vietnam Airlines tiếp tục tổ chức 2 chuyến bay từ Cần Thơ đi Đài Loan (Trung Quốc) nhằm tạo điều kiện để người dân trở lại nơi làm việc.

(Theo: VTVO)


Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc