Nói chuyện đầu xuân: Cán bộ hưu trí Sa Đéc đề cập đội ngũ trí thức 4.0

09/02/2018 16:11:28

​Sáng nay, ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đã có buổi gặp gỡ cán bộ hưu trí trên địa bàn thành phố Sa Đéc. Cùng dự có ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 
Trao đổi với Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp về thành tựu KTXH trong năm qua, cán bộ hưu trí tại TP.Sa Đéc bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo điều hành của lãnh đạo tỉnh trong năm mới 2018. Cán bộ hưu trí TP.Sa Đéc đồng thời mong muốn lãnh đạo tỉnh quan tâm nhiều hơn đến việc đào tạo đội ngũ trí thức có trình độ cao đáp ứng yêu cầu phát triển của kinh tế tri thức, cách mạng 4.0. Các ý kiến cũng đề xuất về chăm sóc sức khỏe cán bộ hưu trí và một số nội dung về phát triển thành phố thành khu vực trung tâm phía Nam của tỉnh. 

Ghi nhận các ý kiến đóng góp, ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự dõi theo, đồng hành của cán bộ hưu trí trong sự phát triển chung của địa phương. 

Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy cũng chia sẻ một số nội dung về tinh thần tự lực-hợp tác-chăm chỉ, chia sẻ-phục vụ-sáng tạo trong phong trào đổi mới nông thôn của Hàn Quốc. Qua đó, Bí thư lưu ý thành phố Sa Đéc cần quan tâm thực hiện có hiệu quả Đề án tTái cơ cấu nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới trong điều kiện mới. 
Chiều cùng ngày, ông Lê Minh Hoan đã đến thăm, chúc Tết tại BVĐK Sa Đéc, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình chính sách và một số mô hình phát triển du lịch trên địa bàn thành phố.

Trúc Nguyên/THĐT

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc