Tổng kết công tác Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đồng Tháp

07/02/2018 15:36:18

​Nhân dịp tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018 vào sáng nay, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đồng Tháp đã vinh dự nhận Cờ thi đua của Trung ương hội, nhiều cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hội được khen thưởng. 


Đó là sự ghi nhận đóng góp của các tập thể, cá nhân trong việc duy trì, phát triển mối quan hệ hữu nghị với phía bạn Campuchia.  
Trong năm qua, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp tuyên truyền cho hơn 2.500 lượt người dân vùng biên về đường lối, chính sách của Đảng, luật pháp hai nước Việt Nam, Campuchia. Tổ chức thăm, họp mặt nhân các dịp lễ, kỷ niệm của hai bên, cùng với đó là các hoạt động từ thiện tại Campuchia. Thông qua các hoạt động giúp thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết hữu nghị truyền thống giữa hai bên.

Hội nghị dưới sự chủ trì của ông Châu Hồng Phúc Phó Chủ tịch UBND tỉnh/Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh đã thống nhất trong năm 2018 sẽ hợp tác ký kết biên bản ghi nhớ với phía bạn; tiếp tục các hoạt động giao lưu, thăm hỏi với phía bạn, đồng thời duy trì các hoạt động khám bệnh từ thiện.

Duy Anh/THĐT

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu phim trong ngày