Quan tâm nhiều đến văn hóa doanh nghiệp để phát triển bền vững

02/02/2018 18:03:53

​Chiều nay, Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức họp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu năm 2018. Ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã cùng doanh nghiệp những trao đổi, chia sẻ thẳng thắn và thân tình.


Buổi họp mặt nhằm nắm bắt thông tin tình hình hoạt động của doanh nghiệp, nhà đầu tư. Qua đó chia sẻ thuận lợi, khó khăn, vướng mắc, đồng thời tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp về những thành tựu trong năm qua.

Buổi họp mặt có thêm nhiều doanh nghiệp mới, những doanh nhân đang chuẩn bị đầu tư trên quê hương Đồng Tháp. Buổi gặp gỡ đã thể hiện sự thân tình của những người bạn là chính quyền và doanh nghiệp thẳng thắn chia sẻ về những mối quan tâm chung, sự phát triển của doanh nghiệp. Ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp khẳng định chính quyền tỉnh luôn chắc chiu từng cơ hội khi tiếp xúc với các nhà đầu tư. Bởi, mỗi quyết định đầu tư hay mở rộng sản xuất kinh doanh đều được xem xét hết sức kỹ lưỡng. Một khi nhà đầu tư chọn Đồng Tháp là nơi phát triển thì chính quyền tỉnh xem đó là niềm vui cũng là trách nhiệm để tạo điều kiện cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cũng đặt nhiều kỳ vọng vào các doanh nghiệp đầu tư chiến lược và cho rằng đây là thế hệ kinh doanh mới sẽ góp phần cho sự phát triển của quê hương vùng đất sen hồng.

Ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cũng ghi nhận sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp đã tạo động lực to lớn cho sự phát triển của vùng đất sen hồng. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của sự sáng tạo trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp và mong muốn doanh nghiệp tiếp tục dành sự quan tâm đúng mức cho văn hóa doanh nghiệp khi đầu tư tại tỉnh nhằm mang lại những giá trị bền vững.

Cũng tại buổi họp mặt, các chuyên gia kinh tế đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích. 

Thanh Trường/THĐT

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc