Kiểm tra tiến độ chuẩn bị Tuần lễ văn hóa du lịch Đồng Tháp 2018

12/01/2018 16:35:21

​Để đảm bảo cho sự kiện Tuần lễ Văn hoá Du lịch Đồng Tháp 2018 được tổ chức chu đáo, sáng nay ông Lê Minh Hoan - Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra tiến độ chuẩn bị tại Khu du lịch văn hoá Phương Nam (huyện Lấp Vò), nơi sẽ diễn ra lễ khai mạc vào ngày 24/01/2018. Báo cáo của các đơn vị liên quan thì việc chuẩn bị cho lễ khai mạc Tuần lễ văn hóa du lịch 2018 đang được khẩn trương thực hiện


Theo báo cáo của Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch, công tác thực hiện các phần việc đang diễn ra đúng tiến độ. Các đơn vị đang tiếp tục hoàn thiện một số nội dung như chương trình nghệ thuật của lễ khai mạc, bế mạc; triển lãm ảnh; phiên chợ nông nghiệp xanh; trình diễn làng nghề thủ công và tổ chức quảng bá, giới thiệu các điểm tham quan, sản phẩm dịch vụ du lịch mới của Đồng Tháp. 


Khu du lịch văn hóa Phương Nam sẽ là nơi diễn ra lễ khai mạc và nhiều hoạt động liên quan


Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị cần tiếp tục phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo phục vụ nhu cầu đi lại, tham quan của các đại biểu dự lễ, du khách và người dân được thuận lợi; bố trí lại các tiểu cảnh cho phù hợp, bắt mắt. Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý cần tổ chức theo hướng mở, để các đại phương khác cùng tham gia, quảng bá về du lịch.

Thanh Toàn/THĐT

Share on Twitter Share on Google Share on Yahoo                Print In bài

Ý kiến bạn đọc